6 xu hướng vẽ móng tay hot nhất hè này

219

Vẽ móng và làm nail hiện nay đang được các chị em phụ nữ quan tâm và chăm chút hơn hẳn. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua 6 xu hướng vẽ móng tay đang “ làm mưa làm gió” trong hè này nhé.

Mẫu móng giả đá

Nếu như trước kia, mẫu móng giả đá này chỉ dùng cho các ốp lung điện thoại thì nay chúng đã được áp dụng để trang trí cho cả móng tay và được rất nhiều người ưa chuộng. Mẫu móng này mang lại một cảm giác vừa thời trang lại vừa sang trọng.

xu hướng vẽ móng

Mẫu vẽ móng 3D

Mang đến cho bạn một phong cách mới lạ từ xu hướng màu trang trí 3D, kiểu vẽ móng đầy mê hoặc và huyền ảo là mẫu móng hot nhất trên instagram trong  những ngày gần đây.

xu hướng vẽ móng

Mẫu móng kẻ sọc tinh nghịch

Bằng nhiều cách sáng tạo như sọc ngang, sọc dọc, đường chéo và kết hợp nhiều màu sắc khác nhau. Đây dường như là mẫu móng cổ điển và chưa bao giờ lỗi thời.

xu hướng vẽ móng

Mẫu móng nhiều mảnh

Tuy chỉ có một màu sắc nhưng kiểu móng này không hề đơn điệu. Cách trang trí đứt nét, nhiều mảnh này sẽ mang lại cho bạn một kiểu móng mới lạ. Không những thế, kiểu móng này cũng không quá cầu kỳ nên rất dễ dàng thực hiện cho các nàng mới tập tành trang trí móng tay.

xu hướng vẽ móng

Móng tay loang màu

Nếu phong cách nhuộm tóc loang màu thì giờ đây kiểu vẽ móng tay loang màu đang được ưa chuộng hiện nay. Chỉ cần phối tối đa 3 màu sắc sao cho phù hợp với nhau thì các nàng đã có được mẫu móng ưa thích và rất hợp thời trang.

xu hướng vẽ móng

Mẫu móng hồng phớt

Kết hợp xe kẽ các kiểu đính hoa nhỏ nhẹ nhàng, kiểu trang trí hồng phớt  này vừa mang lại cho bạn sự dịu dàng lại vừa khác biệt. Điều này vừa giúp các nàng tăng thêm phần nữ tính nhưng đã chán kiểu đính hoa lên cả bàn tay.

xu hướng vẽ móng

Thật tuyệt vời phải không nào, các kiểu móng vừa mang nét trẻ trung, năng động, đơn giản và có chút phần cổ điển. Bạn đã diện cho mình những kiểu vẽ móng này chưa. Nếu chưa thì đừng ngần ngại , hãy thử ngay đi nào.

Xem thêm:

Cách chăm sóc móng tự nhiên và đơn giản

Móng khoẻ móng đẹp

Các mẫu nail đính đá đẹp hút hồn