Bí quyết giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả

157

Một mái tóc dày, chắc khỏe là niềm ao ước của hầu hết tất cả mọi người. Nhưng do cơ địa, sử dụng quá nhiều các chất liệu làm tóc cũng như cách chăm sóc tóc không đúng cách dẫn đến tình trạng tóc bị xơ rối, gãy rụng. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bí quyết ngăn rụng tóc sau để cải thiện tình trạng tóc của mình nhé.

Bí quyết 1:

Massage da đầu mỗi tối bằng ước cà rốt. Ép củ cà rốt lấy nước sau đó massage nhẹ nhàng trong vòng 15 phút sau đó xả sạch lại với nước.

bí quyết tăng cân

Bí quyết 2:

Đun một vài lá cari trong 100ml dầu dừa, dùng dung dịch này masage da đầu và tóc, để nguyên trong vòng 1 tiếng rồi gội đâu như bình thường. Bạn có thể thực hiện phương pháp này 2 lần/ tuần để có thể mang lại hiệu qủa tốt nhất.

bí quyết tăng cân

Bí quyết 3:

Xay nhỏ vỏ chanh, vỏ cam, vỏ lựu sau đó phơi khô và trộn với dầu dừa. Masage hỗn hợp này với da đầu ủ trong vòng 1 tiếng rồi mới gội đầu. Bạn thực hiện phương pháp này 1 tuần 1 lần và kiêng trì thực hiện trong vòng 6 tháng bạn có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

bí quyết tăng cân

Bí quyết 4:

Dầu hương thảo có thể được dùng để masage da đầu, nhưng không nên áp dụng phương pháp này nếu bạn có mái tóc nhờn, dầu.

bí quyết tăng cân

Bạn  nên kiêng trì thực hiện các phương này cũng như kết hợp với chế độa nư uống nghỉ ngơi hợp lý để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công với các phương pháp này nhé.

Xem thêm:

Các kiểu tóc uốn xoăn hot nhất hiện nay

Chăm sóc tóc khô xơ, chẻ ngọn đúng cách

Các cách giảm rụng tóc hiệu quả từ thiên nhiên

Bí quyết mọc tóc siêu nhanh với tinh dầu dừa