Bí quyết trang điểm nhẹ nhàng khi dạo phố

356

Việc trang điểm giúp các chị trở nên xinh xắn hơn cũng như giúp che khuyết điểm trên gương mặt một cách hiệu quả. Một chút son phấn khi ra đường dạo phố cùng bạn bè sẽ giúp bạn có thể tự tin và rạng rỡ hơn đấy. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết trang điểm dạo phố thông qua bài viết sau nhé.

Các dụng cụ bạn cần phải chuẩn bị

Bộ dụng cụ trang điểm

Phấn

Son

bí quyết trang điểm

Các bước tiến hành

Trước tiên, bạn sử dụng 1 lớp kem lót, để giúp cho da bạn cách ly với phấn và lớp trang điểm có thể bám bền lâu hơn trên da bạn .

Tiếp theo, bạn bôi BB cream để da bạn trông đều màu hơn

Sử dụng kem che khuyết điểm để che đi những nốt đốm, mụn,…

bí quyết trang điểm

Thao 1 lớp phấn mỏng cho cả da mặt

Kẻ chân mày phù hợp với gương mặt

Tiến hành trang điểm cho mắt: bôi 1 lớp kem màu vàng nhạt gần giống với màu da cho phần mắt trên. Dùng bút để kẻ mắt, bấm mí và gắn mi giả, sử dụng màu nâu đậm và màu nhũ để trang điêm lại cho mắt.

bí quyết trang điểm

Sử dụng gam màu nhẹ như: hồng phấn, cam,… để trang điểm cho má.

Bắt đầu son môi, tốt nhất là nên dùng cọ nhỏ để tô để môi được đều màu và không bị lem, bạn có thể sử dụng thêm 1 lớp son bóng để môi có thể lung linh hơn.

bí quyết trang điểm

Cuối cùng là dùng một lớp phấn mỏng cho cả da mặt.

Với các bước trang điểm đơn giản, nhẹ nhàng và dịu dàng như thế này bạn sẽ trở nên thật sự nổi bật mà không hề bị chê là trang điểm quá lòe loẹt.

Thật đẹp, đơn giản và mang lại vẻ đẹp vô cùng nhẹ nhàng phải không nào. Bạn đã thử cách trang điểm này chưa, nếu chưa bạn hãy nhanh tay diện cho mình cách trang điểm này để có thể trong xinh xắn và tự tin dạo phố cùng bạn bè nhé.

Xem thêm:

Chọn son môi phù hợp với màu da, độ tuổi

Xu hướng trang điểm 2017

Các bước trang điểm đúng cách