Cách mix đồ cực cool trong hè này

145
cách mix đồ đôi

Ngày nay, các bạn trẻ muốn thể hiện tình cảm của mình thì ngoài những cử chỉ thân mật, những cái hôn ngọt ngào thì diện đồ đôi là một trong những cách thể hiện tình cảm đang được giới trẻ yêu thích. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những cách mix đồ đôi thật cool trong hè này nhé.

 Đồ đôi đi dạo phố

Bạn và người ấy có thể lựa chọn đồ đôi mùa hè đi dạo phố với tone màu mát mẻ như xanh trắng, kẻ hay màu đỏ trắng, chúng vừa khiến bạn có cảm giác thoải mái vừa giúp thể hiện tình cảm của 2 bạn.

cách mix đồ đôi

Với cách chọn đồ đôi dạo phố này, bạn gái có thể diện váy điệu đà, còn bạn trai diện áo phông cùng quần jeans năng động.

cách mix đồ đôi

Đồ đôi dự tiệc

Với những cặp đôi dù mới yêu hay yêu lâu thì việc đi dự tiệc cùng nhau cũng khá thường xuyên, nên việc mix đồ đẹp và phù hợp để dự tiệc rất cần thiết.

cách mix đồ đôi

Các bạn có thể lựa chọn áo sơ mi cho chàng, váy cho mình hoặc áo cùng tone màu và mix cùng chân váy cho bạn nữ. Hiện nay, có rất nhiều phong cách đồ đôi dự tiệc cho bạn dễ dàng lựa chọn.

cách mix đồ đôi

Đồ ngủ đôi- hâm nóng tình cảm

Lựa chọn những set đồ đi ngủ giống nhau giúp bạn hâm nóng tình cảm.

cách mix đồ đôi

Bạn có thể chọn những bộ đồ kẻ màu pha trắng cho mùa hè mát mẻ và thoải mái ngủ ngon nhé! Vì những bộ đồ đi ngủ nên bạn có thể lựa chọn chất vải mát mẻ và mềm mại như cotton.

cách mix đồ đôi

Đồ đôi đi biển

Mùa hè là mùa của những chuyến du lịch biển, nên việc lựa chọn đồ đi biển cần thỏa mãn được yêu cầu vừa mát mẻ vừa thời trang.

cách mix đồ đôi

Bạn có thể chọn đồ đôi hè đi biển với những món đồ họa tiết hoa trang nhã hay những thiết kế kẻ cho sự năng động và cực cool của set đồ.

cách mix đồ đôi

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn những bộ đồ đôi mang tone màu xanh dương để hẹn hò cuối tuần mát mẻ nhé.