Má lúm đồng tiền hợp với khuôn mặt nào

3286

Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên ngầm của những ai may mắn sở hữu, không chỉ tạo điểm nhấn cho ngoại hình mà còn có thể mang lại tiền của, tài lộc theo quan niệm của người xưa. Chính vì nguyên nhân này mà ngày nay không ít người nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để tạo cho mình đôi má lúm xinh xắn, tuy nhiên không phải dáng gương mặt nào cũng phù hợp để tạo “thêm” lúm đồng tiền.

ma-lum-dong-tienhop-voi-khuon-mat-nao-12

Má lúm đồng tiền hợp với khuôn mặt nào? Hiện nay, bất cứ đối tượng nào có nhu cầu cũng đều có thể nhờ Bác sĩ tạo má lúm đồng tiền cho mình. Tuy nhiên, mức độ phù hợp của từng dáng khuôn mặt với má lúm đồng tiền lại khác nhau, cụ thể như:

+ Với người mặt tròn đầy

ma-lum-dong-tienhop-voi-khuon-mat-nao-12

Một gương mặt tròn, má bầu, đầy đặn là thích hợp nhất với má lúm đồng tiền. Đơn giản vì nếu mặt phúng phính nghĩa là tạo má lúm dễ thấy và có chiều sâu nhất. Kiểu gương mặt này có thể tha hồ chọn kích thước má lúm, nhưng thông thường nên là má lúm tương đối to, nằm trên má và hơi sâu.

+ Với gương mặt thon gọn, nhỏ nhắn

ma-lum-dong-tienhop-voi-khuon-mat-nao-12

Đây là hình dáng gương mặt rất nhiều người mơ ước, nếu được điểm xuyến thêm chút nhấn nhá của lúm đồng tiền thì vẻ đẹp sẽ được tôn thêm bội phần. Gương mặt nhỏ thích hợp với loại núm đồng điếu sâu ít, kích thước nhỏ, nằm gần khuôn miệng hơn một chút.

+ Với mặt hốc hác, gầy gò

Riêng với gương mặt này không nên tạo má lúm đồng tiền. Căn bản là bạn thiếu độ nhô của vùng thịt. Nếu có thêm má lúm tạo hình không đúng cách, mà còn to và sâu thì hiệu ứng ngược sẽ dễ xảy ra. Mặt bạn càng hóp hơn, già hơn. Do vậy, trong trường hợp này nên cân nhắc thật kỹ bạn nhé.

Tốt nhất bạn nên đến gặp Bác sĩ để được tư vấn trực tiếp, vì tùy vào từng dáng khuôn mặt, Bác sĩ sẽ tạo má lúm đồng tiền sao cho phù hợp để tôn lên nét xinh xắn, duyên dáng.

cacbuocthuchien_tao-ma-lum-dong-tien
Qui trình tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng, an toàn tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du

Má lúm đồng tiền thực chất là do sự co cơ của một loại cơ bám da mặt gọi là cơ cười, sự phối hợp giữa da mặt và một cơ bám phía dưới này đã tạo nên đôi má lúm xinh xinh ấy. Dựa trên cơ chế này mà phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có thể tạo đôi má lúm trên má một cách nhanh chóng vì có sự tác động trực tiếp đến cơ bám phía dưới và vùng da mặt thông qua đường trong miệng.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Nguyễn Du là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và khách hàng về tay nghề cũng như độ an toàn, hiệu quả. Đây là đơn vị thẩm mỹ duy nhất có sự áp dụng 100% công nghệ, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền từ Hàn Quốc và có đội ngũ y Bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo có thể mang đến cho bạn đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, xinh xắn như mong đợi.

banner

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline:  (08) 3832.9898. Di Động:  0938.442.998.